คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ เคอรี่ Kerry

รวบรวมคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ เคอรี่ Kerry ตามรายละเอียดด้านล่าง

เคอรี่ เปิดปิดกี่โมงค่ะ - Pantip

เคอรรี่บ้ามาชนป้ายหน้าบ้านค่ะ แล้วก็หนีเอาของไปด้วยไม่ส่ง แล้วขึ้นในเน็ตว่าติดต่อเราไม่ได้ ต้องจัดการ #พัสดุ. ... ความคิดเห็นที่ 6. https://เช็คพัสดุ.com/เช็คเลขพัสดุเคอรี่-kerry/

ส่งเคอรี่ ส่งยังไงค่ะ ??? - Pantip

ส่งแบบเคอรี่ ต้องส่งยังไง พอดีต้องส่งของให้ลูกค้า ลูกค้าอยากได้แบบส่งเคอรี่ ... ความ คิดเห็นที่ 3. Kerry เซงอย่างเดียวเวลาคุณไปใช้บริการครั้งแรก คุณจะไม่มีทางรู้เลยว่า ...

เคอรี่ เอ็กซ์เพรส Kerry Express แถลงไล่ออก! 4 พนักงาน แกะพัสดุลูกค้า โพ ...

29 เม.ย. 2019 ... ล่าสุดเพจ Kerry Express Thailand ออกแถลงการณ์ขอโทษต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น สั่ง ลงโทษไล่ออก 4 พนักงานเคอรี่พร้อมจะดำเนินคดีทางกฎหมายให้ถึงที่สุด ...

Kerry Express - Pantip

Kerry Express ถูกพูดถึงอย่างไรบน Pantip อ่านกระทู้ Kerry Express ... ตรวจสอบเลข พัสดุ​ของเคอรี​่​ แล้วขึ้นว่า​ "รอการแก้ไข" มันหมายความ​ว่าอะไรค่ะ.

สมัครงาน เคอรี่ (Kerry) - Pantip

เรียนจบ ปวส. อยากจะสมัครงานเคอรี่ ต้องไปสมัครที่ไหน อยากทำอยู่แถวลาดพร้าว หรือติด สาขา ที่ติดกับรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT มีใครรู้บ้างค่ะ?

ทำไมเวลาส่งของเคอรี่(kerry)ชอบอ้างว่าพัสดุเยอะเลยส่งช้าตลอดเลย - Pantip

16 พ.ย. 2018 ... ทำไมเวลาส่งของเคอรี่(kerry)ชอบอ้างว่าพัสดุเยอะเลยส่งช้าตลอดเลย ทำไมไม่ทำระบบให้ มันดี ถ้ารู้ว่าช่วงจัดโปรขายของดีก็ควรจะจ้างพนักงานส่งเพิ่ม ...

ส่งเคอรี่กี่วันถึง? - Pantip

Kerry Express. ส่งจาก .... kerry โคตรช้า เช็คสถานะก็อยู่เหมือนเดิม บริการเริ่มห่วยล่ะ .... อยากทราบว่า ส่งสินค้ากับเคอรี่ จากสงขลา ถึงปลายทาง สุไหงโกลก ถึงประมาณกี่วันค่ะ.

เคอลี่จัดส่งในวันเสาร์ไหมค่ะ ใครพอจะทราบ - Pantip

https://เช็คพัสดุ.com/เช็คเลขพัสดุเคอรี่-kerry/ วันเสาร์ ส่งครับ วันอาทิตย์ หยุด สามารถ ตรวจสอบได้ โทร 1217 หรือ ที่หน้าเวป https:// th.kerryexpress.com/th/where-we-are/.

สอบถามอัตราค่าบริการส่งของผ่าน Kerry Express หน่อยครับ - Pantip

24 เม.ย. 2018 ... สอบถามอัตราค่าบริการส่งของผ่าน Kerry Express หน่อยครับ .... รวมค่าส่ง kerryอีก .... เวลาส่งของที่เคอรี่ เราต้องใช้กล่องของเคอรี่อย่างเดียวเลยมั้ยครับ.

ใครเคยทำงานบริษัท เคอรี่ เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) - Pantip

อยากรู้การทำการเป็นยังไง เงินเดือนเท่าไหร่ ใครพอจะรู้ข้อมูลงานของบริษัทนี้บ้างครับ.